Trong các dịch vụ thám tử tại Công Ty Thám Tử Toàn Cầu có lẽ dịch vụ tìm người mất tích là dịch vụ thám tử điều tra khó khăn và phức tạp nhất đòi hỏi phải sử dụng nhiều nghiệp vụ cao cấp trong nghề thám tử và đòi hỏi sự tư duy cao hơn. Việc điều tra tìm ra người mất tích là những trường hợp thường gặp nhất tại văn phòng Thám Tử Toàn Cầu.

Việc tìm kiếm người mất tích bằng nghiệp vụ thám tử rất rộng bao gồm nhiều lý do mất tích như: Tìm người thân mất tích trẻ nhỏ bị bắt cóc, người già đi lạc, bệnh nhân tâm thần bỏ nhà ra đi hay kể cả con nợ bỏ trốn… Dịch vụ Thám Tử Toàn Cầu với đội ngũ thám tử trên 50 người và hoạt động trên toàn quốc, chúng tôi cam kết làm việc hết khả năng của mình để có thể tìm ra người mất tích để gia đình được đoàn tụ và nhiều mục đích khác nữa.

Những trường hợp cần truy tìm người mất tích bằng dịch vụ thám tử điều tra:

Tìm người đã khó, tìm người mất tích bỏ trốn hay bị bắt cóc còn khó hơn. Dịch vụ Thám Tử Toàn Cầu chuyên nhận thám tử điều tra người mất tích chuyên tìm kiếm người đi lạc, bỏ trốn, mất tích:

 • Tìm con cái bị bắt cóc, đi lạc tại khu vui chơi…
 • Thuê thám tử tìm người lừa đảo bỏ trốn, người thân bỏ nhà đi.
 • Bệnh nhân tâm thần bỏ nhà ra đi.
 • Truy tìm người giúp việc lừa đảo bỏ trốn.
 • Tìm kiếm con nợ bỏ trốn do không còn đủ khả năng trả nợ.
 • Tìm kiếm những người đứng đầu đường dây đa cấp, tiền ảo…
 • Tìm kiếm người bỏ trốn, mất tích theo nhu cầu của khách hàng.
Chúng tôi tìm kiếm thông tin người mất tích và liên quan

Chúng tôi tìm kiếm thông tin người mất tích và liên quan

Cần chuẩn bị những thông tin gì khi cần điều tra người mất tích?

Khách hàng cung cấp thông tin về đối tượng cần tìm kiếm thật chi tiết thì việc tìm kiếm sẽ dễ dàng hơn, nhanh chóng và chính xác hơn.

Những thông tin mà khách hàng cần cung cấp cho Thám Tử Toàn Cầu

 • Họ tên: Bao gồm tên khai sinh, tên thường gọi và cả biệt danh nếu có.
 • Giới tính.
 • Độ tuổi.
 • Đặc điểm nhận dạng: Chiều cao, cân nặng, điểm nổi bật về ngoại hình, trên khuôn mặt, hình ảnh người cần tìm kiếm ảnh chân dung và ảnh toàn thân.
 • Hoàn cảnh mất tích: Trẻ em bị lạc tại khu vui chơi, người già bị lạc tại nơi đông người hoặc không biết đường về, con nợ vừa bỏ trốn khỏi nơi sinh sống…
 • Nếu chỉ có những thông tin mập mờ không đầy đủ chúng tôi vẫn có thể điều tra bằng những biện pháp nghiệp vụ chuyên biệt

Quy trình điều tra tìm kiếm người thất lạc mất tích của phòng Thám Tử Toàn Cầu:

Việc điều tra tìm người thất lạc mất tích còn phụ thuộc vào lý do mất tích thì mới có thể có quy trình tìm kiếm cụ thể.

Quy trình điều tra tìm kiếm sẽ được các thám tử tại phòng Thám Tử Toàn Cầu có kế hoạch rõ ràng:

 • Vị trí điều tra: Nơi cuối cùng người mất tích xuất hiện, điều tra các thông tin liên quan tại khu vực này, tiến hành điều tra các địa điểm lân cận.
 • Thu thập thông tin và tình trạng hiện tại: Riêng với dịch vụ thám tử điều tra tìm người mất tích, các thám tử sẽ thông báo tình hình điều tra và tìm kiếm thường xuyên nhất cũng như báo cáo về tình hình người được tìm kiếm như thế nào để khách hàng có thể phần nào yên tâm chờ đợi tiến trình điều tra.
 • Tìm cách liên lạc với người mất tích: Khi được cung cấp các thông tin nhận dạng và thông tin liên lạc các thám tử sẽ nhanh chóng tìm những cách thức để có thể liên lạc nhằm truy tìm ra vị trí của người cần tìm kiếm.

Cách thuê thám tử tìm kiếm người bị lạc tại phòng Thám Tử Toàn Cầu:

 1. Mức giá thuê thám tử:

Giá thuê thám tử Toàn Cầu điều tra người mất tích có mức từ 800.000đ – 2.000.000đ mức giá cụ thể sẽ phụ thuộc vào nhiều yêu tố trường hợp mất tích và thông tin người được tìm kiếm mất tích do khách hàng cung cấp.

Sao khi thương thảo hợp đồng ký kết thành công, khách hàng đặt cọc trước 50% giá trị hợp đồng.

 1. Liên hệ đến Công Ty Thám Tử Toàn Cầu:

Khi có nhu cầu tìm người mất tích bằng phương pháp điều tra thám tử, khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng Thám Tử Toàn Cầu tại địa chỉ Tại Hà Nội: 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc bạn có thể gọi đến Hotline 0912755222 để có thể chia sẻ, yêu cầu và được đội ngũ thám tử tư vấn cũng như đưa ra những hướng giải quyết hợp lý và tốt nhất. Chúng tôi Thám Từ Toàn Cầu phục vụ khách hàng bằng hết tâm huyết và khả năng.