Dịch vụ định vị số điện thoại

Bạn đang có người thân bị mất tích hay bỏ đi và đang sử dụng thuê bao điện thoại. Bạn đang băn khoăn, lo lắng không biết người ấy đang ở đâu, đối tượng đang làm gì với ai? Chỉ với thông tin số điện thoại chúng tôi hoàn toàn có thể trợ giúp quý khách tìm được vị trí qua dịch vụ định vị số điện thoại uy tín nhất. Chúng tôi nhận xác định vị trí thuê bao của VinaPhone, MobiPhone, Viettel ( mỗi thời điểm khác nhau sẽ tuỳ vào tình hình thực tế sẽ đưa ra phương án xử lý phù hợp nhất)

Chú Ý phân biệt dịch vụ:

Có 2 loại xác minh số điện thoại là điều tra số điện thoại và xác minh định vị:

  1. Xác mình thông tin thuê bao: Dịch vụ giúp xác minh tên, tuổi, địa chỉ và các thông tin khác ghi trên hồ sơ đăng ký sim số.
  2. Định vị số điện thoại: Thông qua vệ tinh, và sóng điện thoại, chúng tôi giúp quý khách biết được vị trí trong bán kính 100m ( sẽ có toạ độ để chuyển trực tiếp sang google maps) giá dịch vụ sẽ mắc gấp 5 lần dịch vụ xác minh thông tin thuê bao đấy nhé.
  3. Quý khách vui lòng lựa chọn đúng dịch vụ của mình. Có thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty dịch vụ thám tử chúng tôi.
  4. Nếu cần thiết bên Công ty chúng tôi sẽ có nhân viên tới tận nơi đễ hỗ trợ khách hàng (có phí)

Định vị số điện thoại tìm ngay vị trí người mất tích:

Dịch vụ định vị số điện thoại uy tín nhất hiện nay, chúng tôi cam kết thông tin chính xác tuyệt đối, quý khách có thể xác thực lại sau khi có kết quả, nếu thông tin không chính xác chúng tôi sẽ hoàn 100% chi phí cho quý khách.

Xác minh vị trí nằm trong khu vực bán kính 100 mét trở xuống

Dịch vụ xác minh số điện thoại khoanh vùng lớn, chúng tôi chỉ thực hiện 1 lần với mức giá: LIÊN HỆ TRỰC TIẾP. Với dịch vụ này quý khách sẽ có thông tin

Vị trí khi thuê bao có phát sinh cuộc gọi. Chúng tôi cung cấp bản đồ và khoanh vùng cho các bạn

Chú ý: Dịch vụ xác minh 1 lần duy nhất, vẫn cam kết thông tin chính xác khi quý khách tiến hành xác thực.

Xác minh vị trí trong bán kính 100m đến 300m:

Dịch vụ xác minh bán kính nhỏ trong vòng 100m giúp quý khách nhanh chóng tìm ra vị trí đối tượng đang ở, dịch vụ đảm bảo chính xác, với dịch vụ này quý khách sẽ được:

Chúng tôi chỉ hỗ trợ 1 hoặc 2 lần (KHÔNG LÀM NHIỀU VÌ TÍNH BẢO MẬT)

Cung cấp địa chỉ liên tục khi đối tượng thực hiện cuộc gọi.

Những nhà mạng được hỗ trợ dịch vụ định vị qua sóng điện thoại:

Chúng tôi nhận định vị vị trí chỉ với 3 nhà mạng Mobiphone và VinaPhone và Viettel. Ngoài ra chúng tôi còn DỊCH VỤ XÁC MINH CHỦ THUÊ BAO.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ định vị:

Chúng tôi chỉ thực hiện được khi số thuê bao vẫn hoạt động và có thể thực hiện cuộc gọi đi hoặc cuộc gọi đến.

Quý khách vui lòng không hỏi: cách xác định vị trí số điện thoại, chúng tôi cam kết kết quả chính xác 100%.

Xác minh vị trí không liên quan đến dòng điện thoại:

Quý khách muốn xác minh vị trí của người khác và phân vân rằng người đấy xài điện thoại cục gạch có làm được hay không? Chúng tôi xin giải đáp rằng: Công nghệ xác minh mới của chúng tôi không hề phụ thuộc điện thoại của bạn là điện thoại android hay IOS. Là điện thoại iPhone hay Oppo. Chúng tôi xác minh được mọi vị trí không cần thông qua internet hay đối tượng không bật định vị GPS.

Đăng kí nhận tài liệu dự án
    0912755222