Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát con cái

● Trong thời buổi xã hội hoá, hiện đại hoá ngày nay, các bậc Luôn hối hả trong vòng quay của cuộc sống mà không có thời gian để quan tâm, chăm sóc con cái. Nhiều lúc họ không biết con cái làm gì, ở đâu để có thể kiểm soát và ngăn chặn kịp thời. Họ không biết được con họ đang suy nghĩ gì và tâm sự của con  được thường xuyên. Chính vì vậy dịch vụ thám tử theo dõi, giám sát con cái đã ra đời.

● Dịch vụ theo dõi – giám sát con cái giúp các bậc cha mẹ quản lý con mình được tốt hơn, nắm bắt được suy nghĩ và tâm tư của con từ đó có định hướng giáo dục con phù hợp và ngăn chặn những kẻ xấu luôn dình dập lôi kéo con của bạn vào con đường sa ngã.

Học sinh chơi game ( Ảnh minh họa )

2. DỊCH VỤ THÁM TỬ THEO DÕI – GIÁM SÁT CON CÁI 

● Dịch vụ thám tử điều tra, giám sát, quản lý con cái của chúng tôi sẽ giúp bạn: điều tra, giám sát, cung cấp những thông tin quan trọng hàng ngày, giúp bạn quản lý con mình được tốt hơn, biết con gặp gỡ, giao du hay chơi với ai để điều hướng con có cuộc sống tốt hơn, tránh xa những thói hư tật xấu ảnh hưởng đến con.

● Thám tử theo dõi, tìm kiếm và cung cấp thông tin về các mối quan hệ xã hội có ảnh hưởng xấu đến con cái, người thân dẫn đến các tệ nạn xã hội, giáo dục con em …

● Thông báo con bạn đang ở đâu, làm gì, chơi gì, chơi với ai, có bị các tệ nạn, hoạt động xấu lôi kéo không.

● Theo sát, bảo vệ con của bạn khỏi những tình huống nguy hiểm, cạm bẫy xã hội, những xâm hại tình dục, tệ nạn bắt cóc tống tiền hay lấy nội tạng.

● Theo dõi và xác minh sự trung thực của con bạn, từ đó giúp bạn có những phương án để quản lí và nói chuyện với con cái.

● Theo dõi tìm hiểu nguyên nhân vì sao con bạn có những thay đổi bất thường, lực học sa sút, con cái bị sa ngã.

● Theo dõi tìm hiểu bạn của con mình là con cái nhà ai, tốt hay xấu.

● Tư vấn cho bố, mẹ cách quản lý và định hướng con phù hợp với khả năng của con, hoàn cảnh, điều kiện thực tế của mỗi gia đình.

Học sinh đi bar ( Ảnh minh họa )

3. KẾT QUẢ BẠN NHẬN LÀ GÌ ?

– Hôm nay bạn đi công tác nhưng lịch trình con bạn vẫn được báo cáo đầy đủ, chi tiết từ điện thoại của những thám tử chuyên nghiệp nhất.

– Khi bạn đang ngồi trong nhà hàng nâng cốc bia với bạn bè thì con bạn cũng đã được các thám tử đảm bảo sau giờ học về nhà một cách đúng giờ, an toàn.

– Khi bạn mải mê cho một dự án mới đầy mệt mỏi, căng thẳng thì các thám tử cũng giúp bạn ngăn con khỏi những mối quan hệ xấu, nguy hiểm, những tệ nạn học đường đáng ngại.

Chúng tôi nhận thấy, các mối quan hệ của con em mình cần được kiểm soát chặt chẽ, hợp lý. Vậy mong bạn đừng để mọi chuyện quá muộn. Đừng để mọi việc đi quá xa.

4. CHI PHÍ THUÊ THÁM TỬ THEO DÕI – GIÁM SÁT CON CÁI 

Đội ngũ thám tử Toàn Cầu có nhiều năm kinh nghiệm trong giám sát học sinh – sinh viên, nắm bát được tâm lý và có các phương pháp hành động không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt của các em. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giám sát học sinh – sinh viên theo ngày và trọn gói dịch vụ với giá phí phù hợp cho mỗi nhu cầu của khách hàng.

5. LIÊN HÊ VỚI THÁM TỬ TOÀN CẦU

Vì đây là loại hình dịch vụ có tính đặc thù riêng, nên chúng tôi không có bảng báo giá cố định, mà sẽ căn cứ vào yêu cầu của khách hàng cũng như mức độ đơn giản hay phức tạp của vụ việc.
Cách thức ký hợp đồng:
Cách 1: Khách hàng đến trực tiếp Trụ sở công ty Thám tử Toàn Cầu để ký hợp đồng.
Địa chỉ:

Tại Hà Nội: 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.

– Tại Tp.Hồ Chí Minh: 279 đường Phan Anh, Bình Trị Đông, Bình Tân, TPHCM

Cách 2: Khách hàng liên hệ thông qua số Hotline của công ty: 0912755222

————————0o0————————-
Quý khách hàng cần lưu ý,  trước khi quyết định sử dụng dịch vụ,
Quý khách hàng nên chọn cho mình một Công ty có kinh nghiệm lâu năm :
UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP 
Với Thám tử Toàn Cầu:  Hiệu quả công việc và chữ TÍN là quan trọng nhất.
Chọn Thám tử Toàn Cầu là chọn sự :  Chính xác – Trung thực – Bảo mật

Đăng kí nhận tài liệu dự án
    0912755222