Dịch vụ thám tử Toàn Cầu tại Hưng Yên

Bạn đang muốn tìm dịch vụ thám tử tại Hưng Yên? Nhưng đang băn khoăn không biết công ty thám tử nào uy tín. Đừng lo, công ty thám tử Toàn Cầu sẽ giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề một cách nhanh chóng chính xác nhất. Hãy đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời vì sao lại như vậy.

1. Các dịch vụ thám tử được Toàn Cầu cung cấp tại Hưng Yên

 

 • Tìm kiếm chủ nhân số điện thoại theo yêu cầu:

   Đã bao giờ bạn thấy số điện thoại lại thỉnh thoảng cứ nhắn tin, nháy máy. Số điện thoại đó gây ức chế cho bạn. Hoặc cũng có thể trong trường hợp bạn biết số điện thoại đó hay nhắn tin gọi điện cho vợ hoặc chồng bạn. Bạn muốn tìm hiểu thôn tin về chủa nhân số điện thoại đó nhưng không biết cách nào. Chúng tôi sẽ tìm hiểu cho bạn tất cả những thông tin về người đó như tên tuổi địa chỉ nhà, nơi làm việc. Ngoài ra còn tìm hiểu thêm các mối quan hệ gia đình xã hội… từ số điện thoại mà bạn biết một cách nhanh chóng.

 • Thám tử theo dõi điều tra xác minh bằng chứng ngoại tình:

  Trong cuộc sống của mỗi con người. Cái cảm giác bị chính người mình yêu nhất tin tưởng nhất phản bội nó rất đau đớn và tuyệt vọng biết nhường nào. Chúng tôi rất cảm thông và thấu hiểu nếu bạn rơi vào tình cảnh này. Nhưng bạn hãy bình tĩnh trước mọi hành động. Nếu bạn chưa có những thông tin và bằng chứng xác thực. Nhưng điều bạn nghi ngờ có thể chỉ là sự hiểu lầm nhưng cũng có thể là sự thật. Những hạnh phúc gia đình nhỏ bé bao lâu có thể bị phá bỏ trong tích tắc.  Vì vậy chúng ta cần có bằng chứng thật xác thực, cụ thể và quyết định mọi việc khi mọi chuyện đã được làm sáng tỏ.

 • Dịch vụ thám tử giám sát và quản lý con cái

  Ngày nay cuộc sống mưu sinh cơm áo gạo tiền khiến cho nhiều cặp vợ chồng không quan tâm nhiều đến con cái. Các ông bố bà mẹ chỉ biết đáp ứng nhu cầu về vật chất của con mình  nhưng không quan tâm về vấn đề tâm lý. Nhất là trong thời buổi hiện đại các vấn đề về xã hội diễn ra ngày một phức tạp. Khi không được sự kèm cặp của gia đình. Các cháu nhỏ họ hoặc độ tuổi đang dậy thì thì rất dễ sa vào những tai tệ nạn của xã hội. Các cháu có thể bị các thành phần xấu trong xã hộ lôi kéo  dụ giỗ. Hoặc cũng có thể các cháu bị ảnh hưởng bởi những người bạn bè không tốt. Vì vậy hãy để dịch vụ theo dõi quản lý con cái của Toàn Cầu  giúp bạn . Mọi thông tin về con bạn đi đâu làm gì gì với ai  sẽ được chúng tôi cập nhật và thông báo cho bạn. Giúp bạn quản lý con cái một cách nhanh chóng và tốt nhất.

 • Thám tử theo dõi giám sát theo yêu cầu

  Dịch vụ tiếp theo thám tử Toàn Cầu cung cấp cho quý khách đó là dịch vụ theo dõi theo yêu cầu. Bạn chỉ cần có yêu cầu theo dõi bất kì đối tượng cá nhân hoặc tổ chức nào. Có thể theo dõi lịch trình của nhân viên trong công ty, hoạt động của nhà phân phối hoặc một người mà bạn đang muốn biết. Hãy gọi cho chúng tôi qua hotline: 0982.211.969 để được tư vấn và hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi sẽ theo dõi và báo cáo lại cho bạn cụ thể về lịch trình của đối tượng. Các thông tin về câu hỏi mà bạn đặt ra như: đối tượng đi đâu? làm gì? đi với ai? địa điểm đối tượng đến đó là gì?…

 • Dịch vụ xác minh thông tin cá nhân :

  Bạn đang muốn hợp tác với một người nào đó để làm ăn, hoặc vấn đề nào khác. Nhưng không biết thông tin người đó như thế nào. Địa chỉ ở đâu? Gia đình như thế nào ?  Hoặc đơn giản là bạn  muốn biết hết thông tin về một cá nhân. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về mọi thông tin của đối tượng như tên, tuổi, địa chỉ, sơ yếu lý lịch các mối quan hệ của đối tượng cần điều tra một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

2. Giá thuê thám tử tại Hưng Yên như thế nào?

a. Thuê thám tử Hưng Yên theo dõi ngoại tình giá bao nhiêu?:

Đối tượng của dịch vụ:

 • Trong hôn nhân gia đình:  Theo dõi vợ/ chồng/ bố/mẹ có dấu hiệu ngoại tình để lấy bằng chứng rõ ràng chính xác. Thám tử theo dõi Con cái tại sao nghỉ học, học lực sa sút, chơi bời lêu lổng với bạn bè xấu nào.
 • Trong doanh nghiệp: thường là theo dõi nhân viên trong công ty, đối tác làm ăn hoặc đối thủ cạnh tranh trong kinh doanh.

Khách hàng cần cung cấp thông tin đầy đủ như: hình ảnh, phương tiện đi lại, biển số xe, địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan, số điện thoại(nếu có)… cho thám tử Toàn Cầu để kết quả theo dõi được chính xác nhất.

 – Mức chi phí theo dõi của các đối tượng tại Hưng Yên dao động từ 1.000.000 VNĐ/ngày – 1.500.000 VNĐ/12h/ngày.

Quý khách hàng có thể trọn các gói 5 ngày, 7 ngày hoặc nhiều hơn để phục vụ nhu cầu theo dõi lấy bằng chứng ngoại tình của mình. Khi khách hàng sử dụng gói dịch vụ, chi phí sẽ được tối ưu đáng kể.

thám tử theo dõi tại hưng yên

b. Dịch vụ xác minh nhân thân trong gia đình

Bạn chỉ việc cung cấp số chứng minh nhân dân/thẻ căn cước. Hoặc họ tên,ngày tháng năm sinh/quê quán của đối tượng cần điều tra. Chúng tôi có thể cung cấp tất cả thông tin về thành viên trong gia đình họ.Mọi thông tin như công việc, số điện thoại liên lạc, địa chỉ, số cmt,.. của mỗi người trong gia đình.

  – Mức chi phí điều tra lý lịch nhân thân của 1 đối tượng từ 5.000.000 VNĐ/ thông tin.

c. Xác minh thông tin chủ nhân SĐT

Thông tin chủ nhân số điện thoại: Là thông tin người đang sử dụng số điện thoại hay thông tin người đăng ký số điện thoại đó với nhà mạng. Quý khách phải nắm rõ vấn đề này để Toàn Cầu có thể cung cấp kết quả chính xác.

Thông tin khách hàng cần cung cấp: Số điện thoại CHÍNH XÁC chính chủ.

Thám tử Toàn Cầu qua quá trình điều tra số điện thoại sẽ cung cấp những thông tin:

 • Họ tên, địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan, nghề nghiệp, ngày tháng năm sinh, tiểu sử, tình trạng hôn nhân, thông tin về các thành viên trong gia đình,…

  – Mức chi phí từ 3.000.000 VNĐ/ 1 thông tin. Càng nhiều thông tin mức chi phí càng giảm.

3. Vì sao dịch vụ thám tử tại Hưng Yên của Toàn Cầu là một sự lựa chọn chọn tốt nhất

tham-tu-hung-viet

 • Thám tử Toàn Cầu tại Hưng Yên luôn đặt chữ tâm chữ Đức hàng đầu khi tiến hành công việc.
 • Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp được điều hành bởi những người có kinh nghiệm thực tế và chuyên môn cao.
 •  Cam kết chi phí tối ưu thấp nhất thị trường thám tử tại Hưng Yên.
 •  Hợp đồng đồng dịch vụ rõ ràng minh bạch đầy đủ thông tin con dấu
 •  Cam kết bảo mật hoàn toàn thông tin khách hàng cũng như thông tin điều tra với bất kì mội bên thứ 3 nào.
 •  Sử dụng các thiết bị vị thám tử hiện đại  để điều tra theo dõi.
 •  Hỗ trợ 24/24 tư vấn mọi lúc, mọi nơi.

Bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu cần giúp đỡ hãy gọi đến cho chúng tôi. Chúng tôi hứa sẽ nỗ lực hết sức để thực hiện nhiệm vụ được giao phó. Sự hài lòng của bạn chính là động lực giúp những người làm dịch vụ thám tử như chúng tôi.  Động lực và phát triển công ty một cách bền vững.

Điện thoại: 0912755222

Email: thamtuhungviet@gmail.com

Zalo: 0912755222

Website: http://thamtutoancau.com

Đăng kí nhận tài liệu dự án
  0912755222