Công ty thám tử Toàn Cầu tại Quảng Ninh

Bạn ở Quảng Ninh và đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ thám tử Quảng Ninh. Hãy đọc bài viết dưới đây và cùng tìm hiểu tại sao công ty dịch vụ thám tử Toàn Cầu tại Quảng Ninh. Và vì sao Toàn Cầu lại là nơi cung cấp dịch vụ thám tử chất lượng và uy tín nhất.

1. Các dịch vụ thám tử Toàn Cầu cung cấp tại Quảng Ninh

 • Điều tra theo dõi ngoại tình
 • Xác minh thông tin trước hôn nhân
 • Xác minh thông tin lý lịch theo yêu cầu
 • Điều tra theo dõi người theo yêu cầu
 • Tìm người mất tích bỏ trốn
 • Điều tra nội bộ công ty
 • Xác minh hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.
 • Điều tra số điện thoại, biển số xe…
 • Dịch vụ thám tử vệ sĩ mật
 • Thu hồi công nợ
 • Cung cấp thiết bị thám tử, định vị…

2. Quy trình làm việc với thám tử Toàn Cầu tại Quảng Ninh

Dịch vụ thám tử tư Toàn Cầu cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp. Với quy trình đảm bảo sự an toàn và uy tín đối với khách hàng, bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tư vấn sơ bộ qua điện thoại, zalo

Bạn hãy gọi ngay qua số điện thoại 0982.211.969 để được tư vấn tận tình.

Bước 2: Đặt lịch gặp trực tiếp với thám tử Toàn Cầu tại Quảng Ninh

Đặt lịch với thám tử Toàn Cầu hoặc ở một địa điểm khác thuật tiện cho bạn. Vì đây là công việc đặc thù, nên thời gian hết sức linh động. Bạn có thể gặp chúng tôi trong giờ hoặc ngoài giờ hành chính. Bạn đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi khi bạn gặp bất kì vấn đề khó khăn nào. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ mọi vấn đề của bạn cho dù bạn có là khách hàng của chúng tôi hay không.

Bước 3: Lấy thông tin từ khách hàng về vụ việc

Càng nhiều thông tin nắm được sẽ càng giúp ích cho thám tử Toàn Cầu điều tra, làm tốt công việc của mình hơn. Nhưng về cơ bản bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau: Họ tên đối tuọng, đặc điểm nhận dạng (ảnh), địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan, phương tiện, biển số phương tiện hay di chuyển, lịch trình sinh hoạt một ngày tiêu biểu…

Bước 4: Ký kết hợp đồng với thám khách hàng

Ký hợp đồng dịch vụ thực hiện các công việc theo yêu cầu của bạn, và đặt cọc trước 50% giá trị của hợp đồng. Trong hợp đồng ghi rõ thông tin các mục. Yêu cầu khách hàng đọc kĩ để đảm bảo quyền lợi hợp pháp của khách hàng.

Bước 5: Khảo sát địa bàn điều tra và lên phương án làm việc

Thám tử Toàn Cầu sẽ tiến hàng khảo sát địa bàn trước khi tiến hành làm việc. Điều này giúp công việc điều tra theo dõi diễn ra thuận lợi nhất.

Bước 6: Nhận báo cáo từ các thám tử

Khi tiến hành công việc, khách hàng sẽ nhận được báo cáo thông tin trực tiếp từ các thám tử bằng điện thoại, tin nhắn, email, hình ảnh. Vì chúng tôi báo cáo theo thời gian thực tế, nên khách hàng có thể dễ dàng kiểm chứng thông tin. Đảm bảo mọi thông tin đến với bạn luôn trung thực, khách quan, kịp thời và minh bạch.

Bước 7: Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng

Thám tử Toàn Cầu bàn giao cho bạn toàn bộ hình ảnh, video, ghi âm…Sau khi bàn giao, mọi tài liệu liên quan đến công việc của bạn sẽ được xóa bỏ hoàn toàn.

tham-tu

3.  Chi phí thuê thám tử tại Quảng Ninh của Toàn Cầu

 • Dịch vụ điều tra ngoại tình: Từ 1.000.000đ đến 1.500.000 VNĐ / Ngày theo dõi
 • Dịch vụ xác minh thông tin cá nhân tại Bắc Giang : 3.000.000 VNĐ-5.000.000đ
 • Dịch vụ thông tin số điện thoại, định vị SĐT theo yêu cầu: 3.000.000 VNĐ trở lên

Thám tử Toàn Cầu luôn cố gắng tối ưu chi phí thuê thám tử cho khách hàng. Cam kết chi phí tối ưu rẻ nhất thị trường thám tử.

4. Lý do khách hàng tin tưởng dịch vụ thám tử Toàn Cầu tại Quảng Ninh

1. Đặt lợi ích của khách hàng tại công ty thám tử Toàn Cầu lên hàng đầu.

2. Giải quyết triệt để mọi vấn đề khó khăn của khách hàng gặp phải bằng nghiệp vụ thám tử chuyên nghiệp uy tín.

3. Tư vấn dịch vụ cho khách hàng 24/7 cả ngày thường lẫn ngày lễ Tết. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc gì hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất. Mọi thông tin tư vấn đều miễn phí và tận tâm.

4. Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng và thông tin của nhiệm vụ không chia sẻ dữ liệu này với bất kỳ cá nhân và tố chức thứ 3. Nếu không được sự đồng ý bằng văn bản của khách hàng, Toàn Cầu sẽ tuyệt đối bảo mật. Bảo mật thông tin là yếu tố ảnh hưởng đến công việc, gia đình và danh dự của khách hàng cũng như danh dự công ty thám tử Toàn Cầu.

tham-tu-theo-doi-tai-bac giang

5. Ký kết hợp đồng và thống nhất các điều khoản giữa 2 bên rõ ràng. Hợp đồng phải có dấu công ty thám tử Toàn Cầu.

6. Chi phí thuê thám tử tối ưu thấp nhất. Tối ưu mức chi phí cho khách hàng bằng cách rút ngắn thời gian điều tra, không thu thêm khoản phí phát sinh vô lý nào.

7. Đảm bảo thông tin sau khi được thu thập, điều tra và xác minh khi đến tay quý khách hàng là thông tin chuẩn xác và chính xác nhất.

8. Nhân viên thám tử nhiều kinh nghiệm thực tế. Có khả năng phán đoán phân tích từng tình huống, thông thuộc địa hình và có mối quan hệ với các đầu mối cung cấp thông tin tại địa phương mình quản lý.

9. Cung cấp các dịch vụ thám tử chuyên nghiệp đa dạng đáp ứng đủ nhu cầu cung cấp thông tin từ phía khách hàng.

10. Đại đa số khách hàng đến với công ty thám tử Toàn Cầu đều là khách hàng được giới thiệu. Hầu hết là người thân quen đã từng sử dụng dịch vụ thám tử tại Toàn Cầu. Thám tử Toàn Cầu rất tự hào nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0912755222

Email: thamtuhungviet@gmail.com

Zalo: 0912755222

Đăng kí nhận tài liệu dự án
  0912755222